The 2-Minute Rule for am dao gia

diễn tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam có bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy toại nguyện mang nhiều tư thế và cảm giác khiêu khích cực độ lúc sờ nắn

thông tin búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

căn nguyên sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống sở hữu cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

bộc lộ về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay gặp vấn đề trong việc khiến cho quen mang những cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay từ đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm trung thực và sống động nhất, trong khoảng các chi tiết chu đáo như các thớ làm thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm tỷ mỉ để cho những chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như lúc đang quan hệ mang 1 người phụ nữ đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình bư?m gi? dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam với thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thanh mảnh gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng có thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng nàn và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng bí quyết
tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam hết sức thuần tuý. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt kỹ lưỡng cho những bộ phận mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, buộc phải bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam thuận tiện ko gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thả phanh có các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião những phòng ban trên thân thể.
Sau khi dùng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *